Giới thiệu

WOASHOP là trang giới thiệu và bán hàng oline của thương hiệu Woa perfume. Shop chuyên bán các sản phẩm hương thơm nước hoa của nhiếu dòng nước hoa nổi tiếng trên thị trường. Hương thơm được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban nha. Với chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng. Mùi hương sang trọng, quyến rũ hay ngọt ngào, tươi mát,…tất cả đều có ở Woashop.

Chúng tôi đem đến cho bạn những cảm giác trải nghiệm thú vị với các mùi hương đa dạng khi bạn đến thử trực tiếp tại shop hoặc các bạn có thể chọn mua tại đây trên trang web bán hàng thegioihuongthom.com.vn của chúng tôi.

Sản phẩm cam kết độ lưu hương rất lâu từ 8h-24h tùy loại. Chúng tôi có 2 dòng sản phẩm G-FUME dành cho nữ và M-FUME dành cho nam. Quy cách dóng gói với nhiều mẫu chai có dung tích từ 10ml,15ml,25ml,30ml,50ml…Các bạn cứ thoải mái chọn cho mình mùi hương và mẫu chai yêu thích, chúng tôi sẽ đóng chai và shíp tận tay cho các bạn.

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường Việt nam hơn 3 năm qua và đã nhận được nhiều sự yêu thích và tín nhiệm của quý khách hàng. Nay chúng tôi ra mắt trang web bán hàng thegioihuongthom.com.vn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web hoặc trực tiếp tại cty TNHH một thành viên quốc tế WOA để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.